GIỚI THIỆU


I. GIỚI THIỆU

Du lịch Quốc tế Sông Son là một doanh nghiệp được sáng lập và điều hành bởi những thành viên đã làm việc và gắn bó lâu năm trong ngành du lịch. Với bề dày kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi tự hào đã cung cấp nhiều dịch vụ hoàn hảo cho mọi đối tượng khách hàng; Đồng thời đã thiết lập nhiều mối quan hệ bền vững với các đối tác, tạo ra mạng lưới cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp ở trong tỉnh cũng như trên bình diện cả nước.

 Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ đại học, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, sáng tạo, Du lịch Quốc tế Sông Son đã và đang không ngừng nỗ lực, phấn đấu nhằm tạo ra những sản phẩm du lịch tốt nhất cho mọi du khách, đúng như phương châm hoạt động của chúng tôi “Nụ cười của bạn là hạnh phúc của chúng tôi !

Với các chương trình Tour phong phú, độc đáo, giá cả hấp dẫn, Du lịch Quốc tế Sông Son hiện là điểm hẹn cho những ai muốn khám phá, tìm hiểu các cảnh quan, phong tục tập quán của Quảng Bình nói riêng và con người Việt Nam nói chung. Đứng trước xu thế hội nhập và phát triển, với một nền kinh tế năng động và đầy cạnh tranh như thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn đề cao vai trò của khách hàng và chất lượng dịch vụ như những yếu tố tối quan trọng, quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy, để tạo được niềm tin về thương hiệu sản phẩm trong lòng mỗi khách hàng, Du lịch Quốc tế Sông Son đã đề ra chính sách chất lượng sản phẩm du lịch với các tiêu chí sau:

» Đa dạng, mới lạ, linh hoạt, độc đáo, hấp dẫn với giá cả hợp lý.

» Tư vấn đầy đủ và chính xác mọi thắc mắc của quý khách hàng về các thông tin du lịch.

» Bảo đảm cung cấp các dịch vụ du lịch nhanh chóng và tiện lợi.

» Cung cấp dịch vụ đúng như cam kết.

» Hết lòng phục vụ mọi nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Không chỉ tổ chức các chương trình du lịch trọn gói, những địa điểm đã được ấn định mà chúng tôi còn thiết kế chuyến đi riêng theo yêu cầu khách hàng, tạo ra chương trình độc đáo và riêng biệt không theo một khuôn mẫu cụ thể. Chúng tôi luôn lắng nghe và hành động vì khách hàng.

Luôn nỗ lực cao nhất, yêu nghề và tôn trọng quyền lợi của khách hàng đó cũng chính là kim chỉ nam cho hành động của toàn thể cán bộ nhân viên Du lịch Quốc tế Sông Son. Chúng tôi hy vọng và mong muốn được là những người bạn, những người tri kỷ tiếp theo cùng đồng hành với Quý khách trên hành trình chinh phục những miền đất mới. bằng chính đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình của chúng tôi.

Kính chúc Quý Khách cùng gia đình và người thân sức khỏe, hạnh phúc và thành công.


II. CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Du lịch Quốc tế Sông Son cung cấp các sản phẩm du lịch hấp dẫn, an toàn cho Quý khách qua các chương trình du lịch trong và ngoài nước như sau:

1. Các chương trình du lịch tham quan, dã ngoại, khám phá: sẽ mang đến cho Quý khách những cảm xúc dạt dào của tình bạn, tình yêu quê hương, đất nước.

2. Các tour du lịch kết hợp tổ chức hội thảo, sự kiện: được tổ chức hoành tráng, ấn tượng đẹp, không khí sôi động … sẽ ghi lại những kỷ niệm tốt đẹp trong trái tim và ký ức của mỗi thành viên về những ngày tháng tươi đẹp nhất của mình.

3. Đặc biệt các chương trình Teambuilding và Gala dinner: với nhiều kịch bản mới lạ nhằm khơi dậy năng lực tiềm ẩn của mỗi cá nhân và phát triển tinh thần & sức mạnh đồng đội, với nhiều đạo cụ độc đáo, ê – kíp thực hiện chuyên nghiệp sẽ mang đến cho Quý khách những giờ phút sảng khoái với nhiều thú vị bất ngờ.

4. Chương trình du lịch nước ngoài như: Malaysia, Singapore, Campudia, Hàn Quốc, Trung Quốc, Châu Âu, Canada, Úc…

5. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn và cung cấp dịch vụ: Cấp mới visa, ra hạn visa, cung cấp vé máy bay, các loại xe du lịch, đặt phòng khách sạn – resort cao cấp.


III. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Hiếu khách và Tử tế

2. Trách Nhiệm, cam kết và chính trực.

3. Tận tâm, chu đáo và Tinh tế

4. Chuyên nghiệp: Học hỏi liên tục để trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình

5. Chọn lọc và chất lượng: Luôn luôn chọn lọc giải pháp, dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất cho khách hàng.

6. Luôn luôn cải tiến, sáng tạo và kết nối để đổi mới sản phẩm dịch vụ liên tục


SỨ MỆNH

1. Mang lại cho khách hàng và nhân viên nhiều niềm vui, những trải nghiệm thú vị, cuộc sống ý nghĩa hơn, giá trị hơn, hạnh phúc hơn

2. Trách nhiệm, đóng góp những giá trị tích cực và bền vững cho xã hội và cộng đồng.

3. Là nơi thỏa mãn và lan tỏa đam mê của những người làm du lịch, tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng và bình đẳng, ghi nhận sự đóng góp và tôn vinh những sáng tạo của những tài năng cùng chung chí hướng.


TẦM NHÌN

1. Trở thành công ty du lịch uy tín và chất lượng trong ngành lữ hành với hệ thống tour du lịch đa dạng, phong phú, chất lượng cao và giá cả hợp lý.

2. Đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

3. Hướng đến những dịch vụ cao cấp với giá thành ưu đãi nhất.

4. Luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi đối tượng khách hàng.


TRIẾT LÝ KINH DOANH

1. Du lịch Quốc tế Sông Son theo đuổi triết lý kinh doanh tử tế: Không bao giờ tối đa lợi nhuận mà phải hài hòa với lợi ích, cộng đồng.

2. Khách hàng là trung tâm: Du lịch Quốc tế Sông Son luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà chúng tôi hướng đến, chấp nhận phần thiệt về mình để đảm bảo giá trị và lợi ích của khách hàng.

3. Chuyên nghiệp là thước đo: Khẳng định uy tín thương hiệu, với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới trong định hướng chiến lược vươn ra thế giới.

4. Chất lượng là danh dự: Du lịch Quốc tế Sông Son cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, chúng tôi xem đó là trách nhiệm, là danh dự của mỗi cán bộ – nhân viên.


VII. CÁC TOUR TIÊU BIỂU

Tour trong nước
Tour Quảng Bình

VIII. LIÊN HỆ

∗ Công ty: TNHH Du lịch Quốc tế Sông Son

∗ Trụ sở: 42 Hàn Thuyên – Bắc Lý – TP. Đồng Hới – Quảng Bình

∗ Email: dulichquoctesongson@gmail.com

∗ Website:songsontravel.com

∗ Điện thoại: 02323.886.898

∗ Hotline: 0915.531.226