ĐỘNG PHONG NHA

Đến đây chắc hẳn du khách đã biết đến những địa điểm du lịch nổi tiếng của Quảng Bình, một trong những cái tên được nhiều người biết đến chính là khu du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng. Động Phong Nha là một kỳ quan  của thế giới, nó góp phần đưa tên tuổi Việt Nam sánh vai cùng các địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên thế giới. Động Phong Nha thuộc quần thể Hệ thống danh thắng Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới năm 2003.

Cửa vào Động Phong Nha

Ngay khi đặt chân đến địa điểm du lịch nổi tiếng này, trước mắt du khách sẽ là một bức tranh tuyệt đẹp như ngàn vì sao  trên dải ngân hà, nơi đây đã được Hiệp hội hệ thống hang động Hoàng gia Anh bình chọn là một trong những hang động đẹp nhất thế giới. Khi những khối thạch nhũ được chạm khắc rất giống với những hình thù  quanh  ta, dưới con mắt của những người sành điệu hòa cùng ánh đèn  màu nơi đây chắc hẳn là kỳ quan đẹp nhất của Việt Nam. Hơn nữa, với khung cảnh  thơ mộng, trữ tình này  cũng sẽ là một địa điểm du lịch lý tưởng cho các cặp đôi  muốn lựa chọn chụp ảnh cưới hay kỷ niệm. 

Hệ thống thạch nhũ tuyệt đẹp

Động Phong Nha là một trong những điểm du lịch hấp dẫn của tỉnh Quảng Bình, nó nằm  ở thị trấn Phong Nha, tỉnh Quảng Bình, chỉ cách thành phố Đồng Hới 45 km. Đến đây, du khách sẽ  mua vé tại trung tâm du lịch và di chuyển bằng thuyền dọc theo dòng sông Son với làn nước trong xanh, không gian mát mẻ để vào hang.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *