SUỐI NƯỚC MOỌC

Địa điểm du lịch nổi tiếng tiếp theo ở Quảng Bình mà du khách khó lòng bỏ qua đó chính là suối nước Moọc. Nhắc đến suối, chắc hẳn du khách đã phần nào cảm nhận được sự trong lành, tươi mát của vẻ đẹp nguyên sơ, hoang sơ.

Suối Nước Moọc nằm trong hệ thống vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng. Suối Moọc nằm trên đường đi đến động Thiên Đường, đi theo đường Hồ Chí Minh cách Đồng Hới khoảng 50 km là đến suối nước Moọc. Nơi đây chắc chắn sẽ là một trong những địa điểm du lịch đẹp nhất Quảng Bình. Điểm du lịch sinh thái mang vẻ hoang sơ, trong lành làm xao xuyến lòng người. Đến đây, du khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, tìm lại cảm giác trong lành, hoang sơ mà mát lành bên dòng suối trong xanh, mát lạnh. Bên cạnh đó, du khách sẽ có cảm giác như trở về với mẹ thiên nhiên, trải nghiệm các hoạt động dưới nước thú vị như: câu cá, đu dây trên cao và nhảy xuống nước có lưới bảo vệ, chèo thuyền kayak…

Tại đây, du khách có thể thưởng thức món gà quay giòn tan hòa cùng tiếng róc rách vui tai của nước suối. Hơn hết, nó còn là địa điểm du lịch sống ảo ở Quảng Bình vô cùng lý tưởng dành cho mọi lứa tuổi.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *